Nhung Hươu 365 - Nhung Hươu Hương Sơn

Nhung Hươu 365 - Là một trong những đơn vị cũng cấp các sản phẩm nhung hươu sao, hươu sao giống Hương Sơn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hàng năm, Nhung Hươu 365 vẫn đang cung cấp hàng ngàn sản phẩm về nhung hươu và hươu giống cho khách hàng trên cả nước.
Nhung hươu là một trong bốn loại dược liệu quí hiếm, được xếp vào hàng thượng dược từ xa xưa "Sâm, Nhung, Quế, Phụ". Ngày nay, nhu cầu tìm mua nhung hươu để sử dụng ngày càng cao kéo theo đó rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm về nhung hươu ra đời. Tuy nhiên, để chọn được một nơi để mua nhung hươu và các sản phẩm về nhung hươu uy tín trên thị trường thì không phải dễ. Đến với trang trại Nhung Hươu 365 Quí khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của chúng tôi.

Nhung Hươu 365 tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tuyệt vời nhất. Chúng tôi vẫn luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng nhung hươu tốt nhất Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Các sản phẩm của Nhung Hươu 365

Hiện tại Nhung Hươu 365 đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm về nhung hươu sao và hươu sao Hương Sơn giống nổi bật như: Nhung hươu tươi Hương Sơn, Nhung hươu thái lát, Nhung hươu ngâm rượu, Nhung hươu ngâm mật ong, Hươu sao giống,... đang được rất nhiều Quý khách hàng ưa chuộng và đón nhận.

Vì sao nên chọn Nhung Hươu 365 ?

Chất lượng luôn được đảm bảo: Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất theo qui trình kiểm tra nghiêm ngặt từ việc chọn giống, nguồn thức ăn, chăm sóc phòng bệnh,... Quí khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Nhung Hươu 365

Giá thành ổn định: Các sản phẩm tại Nhung Hươu 365 đều được khai thác trực tiếp từ trang trại ( không qua trung gian ) nên sẽ luôn có mức giá ổn định và hợp lý trên thị trường.

Hỗ trợ sau bán hàng: Đối với sản phẩm hươu sao giống, khách hàng sẽ luôn được tư vấn các kỹ thuật chăn nuôi tốt nhất được đúc kết từ hàng chục năm chăn nuôi hươu sao của chúng tôi. Ngoài ra với các sản phẩm về nhung hươu sao, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn tư vấn về các cách sử dụng hiệu quả nhất.

Video giới thiệu Nhung Hươu 365

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn 8, Xã Sơn Giang, Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh
Hotline: 0975.545.292
Email: Nhunghuou365@gmail.com
Website: https://nhunghuou365.com
FB: https://facebook.com/nhunghuou365
Chuyên cung cấp nhung hươu tươi, các sản phẩm hươu sao, cắt tại chuồng.....

error: Content is protected !!
0975 545 292